Thư Mời Hợp Tác Bán Bất Động Sản Bắc Ninh Cho Người Nước Ngoài

Thư Mời Hợp Tác Bán Bất Động Sản Bắc Ninh Cho Người Nước Ngoài

Thư Mời Hợp Tác Với Những Bạn Biết Tiếng ( Hàn, Anh, Trung Quốc, ...) Phát triển kênh bán bất động sản Bắc Ninh cho người nước ngoài. Hợp Tác Chia sẻ lợi nhuận hoa hồng theo sản phẩm mình bán được. Đặc Biệt LÀM KHI RẢNH ( Thời gian linh động)

Hình Thức Hợp Tác; Mình sẽ phát triển kênh bán hàng bất động sản cho người nước ngoài qua các kênh như


Cùng với kênh trên, Mình sẽ làm một số thứ khác để đưa thông tin sản phẩm đến những người nước ngoài có nhu cầu mua bất động sản tại thị trường Bắc Ninh.

Nhưng để làm được điều này mình cần hợp tác với một số bạn có đam mê kinh doanh biết tiếng Anh, Hàn, Trung Quốc để dịch bài giúp mình và phiên dịch khi tương tác với khách người nước ngoài và Chia đôi hoa hồng khi một giao dịch thành công.

Với Cộng Việc Cụ thể như sau:

  • Mình: Viết bài  các dự án bằng tiếng việt, phát triển website: http://realestate.vietface.com.vn/ để người nước ngoài có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin, cũng như cùng các bạn hợp tác chăm sóc và đưa khách hàng đi xem thực tế. và lo thủ tục.
  • Các Bạn: Dịch giúp mình bài viết sang các tiếng các nước (để số điện thoại của các bạn để khách gọi) để mình đưa bài viết lên web. Sau đó cùng mình chăm khách và dẫn khách xuống thực địa.

Thư Mời Hợp Tác Bán Bất Động Sản Bắc Ninh Cho Người Nước Ngoài
Thư Mời Hợp Tác Bán Bất Động Sản Bắc Ninh Cho Người Nước Ngoài

Theo mình được biết, chỉ tính riêng TP Bắc Ninh hiện có trên 7.000 người nước ngoài đang sống và làm việc trong đó có trên 4.000 người từ Hàn Quốc, 2.000 người đến từ Trung Quốc, và khoảng 1.000 người đến từ các nước khác.

Mà gần như tất cả những người nước ngoài này đều là những chuyên gia có thu nhập cao chính vì vậy thị trường cho thuê và bán nhà cho khách hàng người nước ngoài có thị phần rất lớn. Cùng với việc cạnh tranh thấp nên mình nghĩ đây là một thị trường đầy tiềm năng, cũng như việc môi trường kinh doanh bạn chỉ cần làm khi có thời gian rảnh nên rất linh động cho việc sắp xếp công việc của các bạn.

Mình rất mong được hợp tác với các bạn biết ngoại  ngữ và đam mê kiếm tiền.

cộng tác viên bất động sản bắc ninh